Dây chuyền sản xuất khẩu trang N95

Công ty TNHH Ocean cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang N95, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế với công suất lên tới 200 chiếc/phút. Dây chuyền vận hành ổn định, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sau bán hàng chuyên nghiệp.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang N95

Quy trình làm khẩu trang y tế N95 tự động

Với dây chuyền, máy làm khẩu trang y tế N95 (N95 dạng cup mask), quy trình sẽ đòi hỏi nhiều máy móc và độ phức tạp cũng tăng lên, sản lượng theo đó sẽ thấp hơn. Do ở Việt Nam, dây chuyền này ít được đầu tư vì chi phí cao và giá thành sản phẩm không được cạnh tranh, dù chất lượng tốt.

Với dây chuyền sản xuất khẩu trang N95, các lớp vải vẫn được xếp lên nhau (3-4-5 lớp). Dải vải thân khẩu trang được đi qua các lô tời cũng đồng thời là đầu hàn siêu âm, cán ra đường hàn theo biên dạng bao ngoài của cả khẩu trang. Mã sản phẩm, thông số cũng đồng thời được tạo bởi đầu hàn này luôn.

May cat khau trang N95

  • Quai được hàn ngay trên dải vải (khi vẫn chưa cắt rời ra thành các khẩu trang).
  • Dải vải được đưa qua máy dập tạo dáng (folding) để khẩu trang khi được mở ra tạo thành form ôm kín miệng và mũi người dùng.
  • Tiếp theo dải vải được đưa qua khuôn cắt (die cutting) dạng roller cán 2 bên.
  • Khẩu trang được đưa ra tại cuối dây chuyền.

(*) Theo Viện Sức khỏe và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ cho biết, sử dụng chữ “N” để ký hiệu của cụm từ “Not Resistant to Oil”-không chống được dầu. Số 95 biểu thị cho khả năng lọc các loại hạt có trong môi trường lên tới 95%. Như vậy, khẩu trang N95 có thể hiểu là loại khẩu trang dùng để bảo vệ sức khỏe, đạt tiêu chuẩn lọc được các loại hạt siêu nhỏ với kích thước 0.3μm. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng loại bỏ các loại vi khuẩn có trong khí thải, khói bụi từ nhà máy công nghiệp; bụi từ công trình xây dựng, các hoạt động sản xuất.

Một trong những mối quan tâm của nhà đầu tư, khách hàng khi có ý định đầu tư máy làm khẩu trang, và dây chuyền làm khẩu trang y tế đó là hệ thống này vận hành ra sao, độ phức tạp và đòi hỏi chi phí cũng như yêu cầu vận hành cao tới mức nào?

Câu trả lời của chúng tôi-nhà cung cấp máy và dây chuyền tự động hàng đầu Việt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm đó là dây chuyền làm khẩu trang của một nhà cung cấp tốt sẽ không tiêu tốn của bạn chi phí vận hành, bảo trì nào đáng kể.

Với khả năng tự động hóa cao và tính chính xác của dây chuyền này. Khẩu trang y tế có thể được sản xuất với sản lượng lớn, 1-200 chiếc/phút. Chất lượng đạt chuẩn và đồng đều, xác suất sản phẩm bị lỗi, hỏng hầu như không có.